In bài này

Inox ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Vì thế, ngày càng có nhiều địa chỉ gia công Inox Hải Phòng. Trong số những địa chỉ gia công Inox Hải Phòng, đâu là đơn vị đưa ra mức giá “mềm” nhất?

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng inox trong nhiều lĩnh vực cuộc sống ngày càng gia tăng, các địa chỉ chuyên gia công và sản xuất vật dụng từ inox ngày càng nhiều. Vì thế, người dùng càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn địa chỉ gia công Inox Hải Phòng chất lượng tốt với giá hợp lý.

 

  1. Tiêu chuẩn của một đơn vị gia công inox uy tín

Sử dụng 100% inox chất lượng cao

Trên thị trường có nhiều loại inox với độ bền khác nhau như 201, 430, 304,…Tuy nhiên, loại inox 304 được cho là inox cao cấp nhất với tính thẩm mỹ và độ bền cao. Những địa chỉ gia công Inox Hải Phòng uy tín chỉ dùng inox 304 để gia công thành các sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm phong phú, đa dạng

Một đơn vị chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm sẽ có thể sản xuất đa dạng các loại sản phẩm từ inox. Nhu cầu sử dụng các vật dụng inox trên thị trường ngày càng cao. Đơn vị nào đáp ứng được nhu cầu thị trường ngày càng phong phú thì đơn vị đó càng chuyên nghiệp và càng có kinh nghiệm sản xuất.

Giá cả hợp lý

Trên thị trường hiện nay có những đơn vị nhập sản phẩm từ inox của các đơn vị gia công Inox Hải Phòng về bán lại. Vì thế giá thành thường cao hơn những đơn vị trực tiếp gia công và bán sản phẩm của chính mình. Muốn mua sản phẩm được gia công từ inox giá rẻ, bạn nhớ tìm đến những đơn vị vừa gia công, vừa thi công, vừa phân phối sản phẩm từ inox.

gia-cong-inox-1.png

Bạn nên chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm inox

  1. Tại sao nên chọn An Khang – đơn vị gia công Inox số 1 Hải Phòng?

Inox An Khang là đơn vị chuyên gia công Inox Hải Phòng và sản xuất các mặt hàng inox chất lượng được thị trường đánh giá cao. Sản phẩm của An Khang gồm tủ bếp; dụng cụ y tế; cổng, cửa inox; bồn rửa inox,…được sử dụng nhiều trong các nhà hàng; khách sạn; phòng khám; hộ gia đình hay trường học,…

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, An Khang luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn cố gắng tiết giảm chi phí không cần thiết để đảm bảo giá thành sản phẩm thấp nhất.

Đến với chúng tôi, bạn có thể đưa ra bất cứ yêu cầu nào về sản phẩm. Đơn vị gia công Inox Hải Phòng Anh Khang sẽ gia công, hoàn thiện sản phẩm và lắp đặt tận nơi cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

tải xuống.jpg

Inox An Khang được thị trường đón nhận và đánh giá cao về chất lượng

Với trên 10 năm kinh nghiệm gia công inox và sản xuất các mặt hàng inox, An Khang tự tin cam kết bảo hành 15 năm cho chất lượng inox và hoàn lại chi phí nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm hay phát hiện inox chúng tôi sử dụng không phải là inox 304.

Quý khách hàng vui lòng xem trực tiếp sản phẩm tại

địa chỉ: Inox An Khang - Số 17+18, Lô 60, Khu Tái Định Cư Vinhome, Hải Phòng.

Hotline: 0966.356.459 -0901738559( Mr Út)

Để được tư vấn miễn phí!