inox tại hải phòng - inox an khang
inox tại hải phòng - inox an khang

Lan can và hàng rào quanh nhà là những chi tiết giúp làm đẹp cho ngoại thất của một ngôi nhà. Việc lựa chọn vật liệu để thực hiện cũng là khá khó khăn, vì chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn, mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng rất khó để so sánh.

Hơn nữa, việc chọn chất liệu còn phụ thuộc khá nhiều vào phong cách thiết kế của cả ngôi nhà nói chung.Vậy phải làm sao để chọn được loại lan can và hàng rào cho phù hợp nhất, lại đạt được nhiều tiêu chí ưu điểm nhất? Chúng ta sẽ nhắc đến một loại vật liệu mới, nhưng vô cùng phổ biến hiện nay, đó là inox. Inox có một đặc trưng rất tuyệt vời, đó là khả năng kết hợp tạo nên phong cách. Tức là khi đi với từng loại chất liệu khác nhau, inox lại thể hiện được một tính chất khác nhau. Vậy nên có thể nói, dù ngoại thất ngôi nhà của bạn đi theo chiều hướng thiết kế nào, thì inox cũng có thể đáp ứng phù hợp được. Vậy lan can, hàng rào inox có những ưu điểm gì khiến cho chúng ta có thể bị thuyết phục lựa chọn chúng?

hang rao inox an khang

Sang trọng

Dù có là một ngôi nhà hiện đại hay cổ kính, thì chắc chắn vẻ đẹp của sự sang trọng cũng không bao giờ bị từ chối. Inox có đặc điểm là bề mặt nhẵn sáng, bóng và rất sang, cho ánh sáng phản chiếu tạo nên hiệu ứng rất thu hút. Thường thì người ta thiết kế các sản phẩm inox khá đơn giản, nhưng điều này là có chủ đích, vì sẽ tạo nên một vẻ đẹp sang hơn, lịch sự hơn, tinh tế hơn. Đương nhiên khách hàng cũng có thể yêu cầu với đơn vị sản xuất tạo ra các sản phẩm lan can, hàng rào inox theo như yêu cầu cá nhân của mình.

lan can inox dep 3

Rất bền bỉ

Ngoài tính thẩm mỹ, lan can và hàng rào còn phải thực hiện nhiệm vụ thứ hai là đảm bào sự an toàn cho những người bên trong, và ngăn cản sự đột nhập trái phép từ bên ngoài. Với khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu ảnh hưởng của môi trường thời tiết cực kỳ tốt, một lan can, hàng rào inox dùng ngoài trời thông thường có thể cho tuổi thọ sử dụng lên đến 40 – 50 năm. Điều này đáp ứng rất phù hợp với 2 loại hình áp dụng kia.

ban cong inox 2

Kết hợp với các chất liệu khác tạo nên nhiều phong cách

Như đã nói, khi lan can, hàng rào inox kết hợp với một loại chất liệu khác sẽ cho một trải nghiệm cảm nhận khác về phong cách. Ví dụ inox đi cùng với gỗ sẽ rất sang trọng và có phần cổ điển, inox đi cùng kính cường lực lại rất tinh tế và hiện đại. Vì thế, tùy vào mục đích ý đồ thiết kế mà khách hàng có thể yêu cầu được tư vấn về sự kết hợp này và áp dụng cho không gian sống của mình.

lan can inox dep 4

Đơn vị lắp đặt lan can, hàng rào inox uy tín tại Hải Phòng

An Khang chuyên thi công lắp đặt lan can, hàng rào inox tại nhiều công trình ở Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm làm bạn hài lòng nhất với giá rẻ nhất tịa Hải Phòng cùng với chế độ bảo hành trong vòng 2 năm.

lan can inox hai phong

Lan can, hàng rào inox được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng như nhà ở, biệt thự, văn phòng công ty, nhà hàng, siêu thị…

Công ty chúng tôi thi công lắp đặt lan can, hàng rào inox nói riêng và các sản phẩm khác nói chung như lan can cầu thang kính cường lực, cửa inox, cổng inox…

Inox An Khang - Inox chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Với tôn chỉ: “Chất lượng cao, hậu mãi tốt cùng với sự thành tín, chúng tôi hãnh diện đưa: INOX AN KHANG TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY”

Liên hệ với chúng tôi.

0901 738 559

Inox Hải Phòng

Inox An Khang

Inox tại Hải Phòng

Inox ở Hải Phòng

Gia công inox tại Hải Phòng

Gia công inox ở Hải Phòng

Sản xuất inox tại Hải Phòng

Sản xuất inox Hải Phòng

Công ty inox tại Hải Phòng

Cửa inox tại Hải Phòng

Cổng inox tại Hải Phòng

Kính cường lực tại Hải Phòng

Cửa cuốn tại Hải Phòng

Cửa nhôm kính tại Hải Phòng

Công ty inox tại Hải Phòng

Cửa hàng inox tại Hải Phòng

Cửa xếp Inox tại Hải Phòng

Cửa xếp Inox cũ tại Hải Phòng

Cửa xếp Inox cũ ở Hải Phòng

Cửa xếp Inox cũ

Kính cường lực ở Hải Phòng

Cửa Inox cũ ở Hải Phòng

Cổng Inox cũ ở Hải Phòng 

Cửa xếp inox tại hải phòng

Bếp inox tại hải phòng

Nhôm kính cường lực tại hải phòng

Cầu thang inox tại hải phòng

Inox An Khang - Inox chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Inox An Khang luôn mong muốn đem lại cho quý đại lý, quý khách hàng tại Hải Phòng những sản phẩm inox có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.


Địa chỉ: Xưởng 1: Thôn Hy Tái, đường 351, An Dương, Hải Phòng

Địa chỉ: Xưởng 2: Số 888, Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng.

 Hotline: 0901 738 559 - 0966 356 459

 Email: [email protected]